Post reply

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
Name:
Email:
Subject:
Message icon:

Verification:
Ngược với "bắc" là?(VD: ngược với "đông" là "tây"):

shortcuts: hit alt+s to submit/post or alt+p to preview


Topic Summary

Posted by: Đức Thịnh
« on: March 25, 2011, 09:41:31 AM »

sao ngày một nhìu phần mềm chat mới zi, sao mà sử dụng hết. truongton.net jo đã tự cho mình một phần mềm chat riêng rồi sao, cũng ghe nhỉ.
Posted by: lovelyblue
« on: March 15, 2011, 09:36:25 AM »

Trò chuyện trực tuyến hay còn gọi là chat, ngày nay đã trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu của người dùng máy tính. Nó giúp kết nối những con người cách nhau rất xa về mặt địa lý nhưng vẫn có thể cùng trò chuyện, chia sẻ, tâm tình và cũng để cho các doanh nghiệp tổ chức hội thảo, họp hành qua mạng Internet.

 Từ trước đến nay có thể các bạn đã khá quen với các phần mềm chat như Yahoo Messenger, Skype hay Google Talk,… 
Nhưng từ nay, chúng ta sẽ có thêm một phầm mềm chat mới chính thức được ra mắt bởi diễn đàn truongton.net, mang tên 2TChat.
Khám phá sự thú vị trong phần mềm 2TChat
 


-          Với giao diện khá đơn giản, gần gũi, cập nhật luôn avatar 2T của bạn.
-          Tùy biến trên dòng trạng thái (status): người sử dụng có thể thoải mái ghi status có dấu Tiếng Việt.
-          Dễ dàng ghé thăm nhà cá nhân của các thành viên trong diễn đàn truongton.net, chơi các game trong diễn đàn.
-          Đặc biệt, 2TChat sẽ có phần quà may mắn thú vị, chức năng “Nhanh, nhanh hơn nữa”: Các Gold với nhiều giá trị khác nhau, chênh trong khoảng 1-50 Gold, sẽ bất ngờ xuất hiện trên màn hình, bạn nào nhanh tay nhất sẽ được nhận giá trị Gold mà mình click được. Click trúng đồng Gold giá trị bao nhiêu sẽ được nạp vào tài khoản của bạn số Gold tương ứng. Là một chức năng thú vị và rất thiết thực mà phần mềm 2TChat dành tặng cho người sử dụng. Với Gold trong tương lai bạn sẽ làm được rất nhiều việc như shopping các item để trang trí avatar, chơi trò chơi trúng thưởng và giao dịch trao đổi lẫn nhau. Và biết đâu, với những Gold may mắn này, có thể giúp bạn trở thành những phú hộ của 2T.
 
 Ngoài ra, 2TChat còn có nhiều tính năng tiện ích khác như danh sách bạn bè cho biết những người đang trực tuyến và sẵn sàng chat, chat cực nhanh, có nhiều smile vui nhộn,…
 
 Trên đây chỉ là mô tả ngắn gọn về các tính năng của 2TChat, để hiểu rõ hơn, các bạn hãy trải nghiệm phần mềm chat này qua hướng dẫn tải về bên dưới nhé.


Hãy tải ngay phần mềm 2TChat để thử nghiệm sự thú vị của một chương trình chat mới nhé!
Download Now!