Author Topic: 10 cách để sống vui vẻ hơn  (Read 3217 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

handsome

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • Posts: 204
  • Chiến tích 2
10 cách để sống vui vẻ hơn
« on: February 27, 2009, 08:25:07 AM »
10 cách để sống vui vẻ hơn

    Lời khuyên đầu tiên để bạn có một cuộc sống vui khoẻ là đừng bao giờ bận tâm đến những "con số" khô khan về tuổi tác, cân nặng và chiều cao. Đó là việc của các bác sĩ vì bạn đã trả tiền cho dịch vụ khám bệnh cơ mà.

    Hãy nhớ rằng cuộc sống không đo bằng khoảng thời gian ta sống mà đo bằng những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng ta được tận hưởng.

    Giữ những người bạn vui vẻ bên mình. Những kẻ này cáu kỉnh sẽ làm bạn chán nản

    Học thêm bất cứ điều gì mới mẻ như vi tính, làm vườn, nghề thủ công... Tránh tình trạng "nhàn cư vi bất thiệt" vì đó cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm trí nhớ.

    Hưởng thụ cuộc sống ngay từ những việc đơn giản hàng ngày. Khi con cái còn nhỏ, hay coi việc nuôi dưỡng bọn trẻ là một niềm vui lớn. Việc chúng được vào đại học chính là thành quả của bạn và khi bạn nghỉ hưu thì bạn hãy tận hưởng những ngày nhàn nhã của mình.

    Cười càng nhiều càng tốt vì "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ".

    Sống thật với cảm xúc của mình. Cứ khóc khi bạn buồn, cười khi bạn vui, và tha thứ khi bạn muốn. Người duy nhất sống với bạn suốt cuộc đời chính là bản thân bạn. Hãy cứ sống hết mình.

    Đặt những thứ bạn yêu thích xung quanh, dù đó là những bức ảnh gia đình, vật nuôi cưng, đĩa nhạc, cây cối, đồ lưu niệm... vì nhà bạn chính là nơi bạn sống và thư giãn.

    Bạn nên tự quan tâm đến sức khoẻ bản thân nhiều hơn. Nếu bạn cảm thấy trong người không khoẻ thì nên xem xét lại lịch làm việc hoặc cách sống, hoặc đi đến bác sĩ khám nếu bạn thấy cần thiết.

    Đi bất cứ nơi đâu bạn thích để xả hơi[♪♫]

    Hãy tận dụng mọi cơ hội bày tỏ tình cảm với những người bạn yêu quý và nhớ rằng cuộc sống không đo bằng khoảng thời gian ta sống mà đo bằng những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng ta được tận hưởng.


Internet
Hjx, I think that i had loved you!

davis

  • Guest
Re: 10 cách để sống vui vẻ hơn
« Reply #1 on: September 09, 2010, 09:34:49 AM »
cam on pan da khuyen  nkung L()j khuyen co jck cko tui tu nay tui se lam tke va luon luo cuoi  :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :))- :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D

 

With Quick-Reply you can write a post when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal post.

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

Name: Email:
Verification:
4 bớt một là bao nhiu!? (trả lời = chử, VD: "mười"):