Author Topic: Tự hào vì là… trai bao  (Read 765 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

nvcnvn

  • Đang yêu
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2079
  • Chiến tích 101
    • Email
Tự hào vì là… trai bao
« on: June 13, 2009, 04:11:43 PM »
Trên một blog cá nhân, anh chàng B (trường PL) đã treo một câu blast cực sốc: ”Tôi là trai bao…Tôi tự hào vì điều đó!”. Khá nhiều người vào comment và đọc entry của B...


Trai bao hạng VIP

B không ngần ngại khi kể về "nghề" trai bao của mình: ”Có gì mà xấu chứ, tôi là trai bao. Tôi được người khác cung cấp tiền. Tôi bước vào những nhà hàng sang trọng và dùng tòan quần áo hiệu trong ánh mắt ngưỡng mộ, trầm trồ của nhiều người. Ai dám nói gì tôi chứ, bạn không là trai bao, bạn dùng những thứ quần áo tầm thường thì có ai chú ý đến bạn!”. Entry cực sốc của B khiến nhiều teen cảm thấy giật mình vì anh bạn này.

Hiện nay, do sự đua đòi, lười lao động và thích chứng tỏ, nhiều teenboy quyết định dấn thân vào làm trai bao. Nhiều tên con trai không cảm thấy xấu hổ mà còn tự hào khi tuyên bố mình là trai bao. Như anh chàng L (trường QT) chẳng hạn. Đang là người mẫu teen, điển trai, ăn mặc tòan đồ hiệu nhưng một ngày L khiến bạn bè phải ngỡ ngàng khi tự nhận mình là trai bao. L thẳng thừng tuyên bố: ”Tôi đẹp thì người ta mới bỏ tiền ra bao tôi. Chứ như các bạn thì có ai bao mà nói? "Nghề" này chẳng có gì xấu mà phải giấu!”. L thì tự tin như thế nhưng anh chàng nào biết từ ngày phát hiện ra L là trai bao nhiều thành viên trong lớp đã ái ngại khi tiếp xúc với L. Những chầu kem, trà sữa chung của lớp cũng bắt đầu vắng bóng cái tên L. Tức giận, anh chàng liền tuyên bố những nơi đó không đáng cho L lui tới, L chỉ đến những nhà hàng, quán bar sang trọng; không thích đặt chân đến những chỗ rẻ tiền. Bạn bè lắc đầu, L ngày càng tạo dần khỏang cách cho mình trong mắt mọi người.

Từ ngày rời quê lên Sài Gòn học, anh chàng dược mệnh danh là hotboy một thời của trường P đã nhanh chóng được nhiều “đại gia” săn đón khi mới bước vào ngôi trường mới. Với bản tính lười lao động nhưng thích xài hàng hiệu nên ngay lập tức A đồng ý cặp kè với một phụ nữ hơn mình đến 18 tuổi đang kinh doanh vàng tại khu chợ ngần trường A. Từ một hotboy bình dân A leo thang lên hotboy dạng VIP và được nhiều teengirl trong trường ngưỡng mộ từ vẻ đẹp trai, rắn rỏi cho đến cách ăn mặc khá sành điệu. Chẳng ai biết A là trai bao cho đến một ngày A tự nhận mình làm điều đó trên blog. Bạn bè đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, ban đầu ai cũng ngỡ A nói đùa nhưng khi A ra mắt cô bồ già của mình thì mọi chuyện mới vở lẽ...

Những con thiêu thân chờ... chết

Mấy ngày gần đây bạn bè trong lớp đều biết thông tin anh chàng trai bao tên L bị nhóm côn đồ tìm đến tận nhà “xử” cho một trận. L đến lớp học thêm trong tình trạng mặt mũi thâm tím, bước đi cũng khó khăn. Ai cũng có thể tưởng tượng ra L bị đánh thậm tệ đến mức nào. Đến nước này mà L vẫn còn cười nhếch mép và nói: ”Tai nạn nghề nghiệp thôi. Bình thường!”. Chuyện bắt đầu từ khi L mạnh dạn tuyên bố mình là trai bao. Thế là những ai ghét L đã mang chuyện anh chàng này dùng tiền của cô bồ “già” để quen một nhỏ học chung lớp ra đồn thổi. L bị phát hiện là kẻ phản bội nên ngay lập tức cô bồ “già” thuê người đánh L một trận ra trò. Chấm dứt việc “nuôi” L và cung cấp tiền, hiện tại L thảm hơn bao giờ hết, ngay cả tiền ăn sáng cũng không có, điện thoại di động cũng bị tịch thu lại tự bao giờ.

Nếu như anh chàng L vẫn còn dương dương tự đắc về nghề trai bao của mình thì A lại khác. A tâm sự: ”Mình có tiền, rất nhiều. Có thể thỏa sức tiêu xài những gì mình thích nhưng bản thân mình lại không sống thật, mình cảm thấy mình đang tồn tại như một cái xác không hồn. Mình từng bị người bồ “già” đánh vài bạt tay là chuyện thường nhưng ăn tiền của người ta thì phải chịu. Mình tuyên bố là trai bao để một ngày khi bị phát giác ra mình khỏi phải sốc!”. Nhiều đêm A đã suy nghĩ và có ý định muốn chấm dứt con đường trai bao nhưng rồi với ám ảnh của những đồng tiền nên A lại tiếp tục và chẳng có điểm dừng.[♪♫]

Một trai bao tên Q (trường NT) đã bị bạn gái tát vào mặt và đòi chia tay khi phát hiện ra cái nghề mà Q đang theo. Khi Q mạnh miệng tuyên bố mình là trai bao anh chàng đâu nghĩ đến hậu quả của nó. Chuyện nhanh chóng đến tai cô nàng người yêu khiến cô bạn này sốc và giận thật sự. Q ân hận cũng đã muộn. Giờ Q chỉ biết lao vào những cuộc vui thâu đêm suốt sáng cùng người tình già để quên hết tất cả. Gần ngày thi ĐH-CĐ nhưng anh chàng cũng chẳng buồn nhìn đến quyển tập, Q nghĩ có rớt cũng có người “nuôi” mình nên chẳng cần học làm gì!

 

With Quick-Reply you can write a post when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal post.

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

Name: Email:
Verification:
Một với 1 là mấy!? (trả lời = chử, VD: "chín"):